• Guest - Earn a FREE TubeBuddy Upgrade for being active on the forums! Click Here to learn how you earn free upgrades for TubeBuddy!
  • Guest - TubeBuddy has a discord! Click Here to join in the conversation!

thepcaotoanthang

Thép Cao Toàn Thắng được thành lập từ năm 2019 dưới sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Văn Cao Thắng. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm Sắt Thép (Ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, các thương hiệu Hòa Phát, SEAH, Việt Đức, VinaOne…, thép hình U I V H, thép tấm SS400, Q345B, A572, A36…, thép tấm gân, và các loại phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc) hàng đầu tại Miền Nam và Toàn Quốc.
Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng đầy đủ chứng chỉ, với giá thành cạnh tranh nhất thị trường và giao hàng nhanh chóng đúng thời hẹn, với mục tiêu phát triển bền vững chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì khách hàng, để từng bước xây dựng Công ty trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh sắt thép.
Sản phẩm, dịch vụ chính:
Các sản phẩm và dịch vụ của Thép Cao Toàn Thắng đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm sắt thép bao gồm: Các loại ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép hình U I V H, thép tấm SS400, Q345B, A572, A36, thép tấm gân… Các loại phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại sắt thép đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, SEAH, Việt Đức, VinaOne…
Cam kết và giá trị cốt lõi
Các giá trị cốt lõi được Thép Cao Toàn Thắng đề cao bao gồm chất lượng, uy tín, trách nhiệm và phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi chú trọng đến việc đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết: Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sắt thép chất lượng nhất, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn và bảo vệ môi trường. Uy tín và trách nhiệm là những giá trị mà công ty luôn đặt lên hàng đầu để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Phát triển bền vững là một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty luôn tìm kiếm sự sáng tạo và cải tiến về sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Luôn đồng hành trong suốt quá trình hợp tác, giúp khách hàng và đối tác có thể giải quyết được nhu cầu của bản thân và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ và sản phẩm.
#thepcaotoanthang #ctt #caotoanthang #thepong # #sathop #theptam #satthep
LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THÉP CAO TOÀN THẮNG
Website: https://caotoanthang.com/
Điện thoại: 0909 964 167
Email: kinhdoanh@caotoanthang.com
Địa chỉ: 621/104 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Kho Xưởng: N8 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
MAPS: https://www.google.com/maps?cid=17881901384924543419
Fanpage: https://www.facebook.com/thepcaotoanthang/
Bussiness: https://caotoanthang.business.site/
Birthday
Aug 12, 1990 (Age: 33)